Download Camtasia Studio 8.6 Full Crack 100% + Hướng Dẫn Cài Đặt

Có thể bạn đã biết Camtasia Studio 8.6 Full là một phần mềm tuyệt vời và chuyên nghiệp để dựng và chỉnh sửa video một cách đơn giản nhất. Camtasia Studio 8.6 là một giải pháp hoàn chỉnh để ghi, chỉnh sửa và xuất bản các ấn phẩm video màn hình phong phú. Cùng Cuuhomaytinh.info tìm hiểu các tải Camtasia Studio 8.6crack phần mềm này một cách dễ dàng và đơn giản nhất nhé.

Tìm hiểu về Camtasia Studio 8.6 Full

Camtasia Studio 8.6 Full được coi là một trong những phần mềm hỗ trợ quay video màn hình máy tính PC và Laptop hiệu quả nhất. Với các chức năng chỉnh sửa như chú thích, phóng to, thu phóng … Để giúp người dùng có được video, clip hướng dẫn. Hoặc ghi lại các sự kiện xảy ra trên các trang web.

Sau khi quay màn hình. Camtasia cung cấp cho bạn một công cụ hoàn hảo và chuyên nghiệp để chỉnh sửa video vừa quay lại. Và cung cấp cho bạn tùy chọn để xuất nhiều định dạng và chất lượng video khác nhau theo ý muốn. Ngoài ra. Bạn có thể tải lên nhanh chóng, trực tiếp lên các trang chia sẻ video như Facebook, Youtube, Instagram, .. để chia sẻ với bạn bè.

Tính năng nổi bật của Camtasi Studio 8.6

 • Hiệu ứng video tuyệt đẹp: Sắc nét, bóng bẩy không thua kém một trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp.
 • Chỉnh sửa kéo và thả: Mỗi hiệu ứng và thành phần trong video của bạn có thể được giảm và chỉnh sửa trực tiếp trong cửa sổ xem trước. Và bạn có thể chỉnh sửa độ phân giải lên tới 4K đẹp mắt. Cho video rõ ràng ở mọi kích cỡ.
 • Hiệu suất vượt trội: Camtasia 8 tận dụng tối đa bộ xử lý của máy tính với hiệu suất 64 bit. Bạn nhận được thời gian kết xuất nhanh và tăng tính ổn định. Ngay cả đối với các dự án phức tạp nhất của bạn.
 • Hình nền hoạt hình: Bạn sẽ có quyền truy cập vào một loạt các nền tảng thu hút sự chú ý ngay từ đầu.
 • Bản nhạc: Sử dụng nhạc để đặt tâm trạng cho video của bạn. Tất cả các bài hát đều miễn phí bản quyền và an toàn để sử dụng trên YouTube và Vimeo.
 • Biểu tượng: Chọn từ hàng trăm biểu tượng hoặc tự mang trực tiếp từ máy tính của bạn.
 • Đồ họa chuyển động: Hỗ trợ các slide demo, và nhiều hơn nữa để bạn có thể bắt đầu nhanh chóng và trông thật tuyệt.

Key Camtasia 8.6 mới nhất

Thông thường với nhiều bạn sẽ tìm tới việc kích hoạt phần mềm Camtasia 8.6 bằng những cách Cr@ck. Nhưng trong chỉ dẫn ngày hôm nay. Mình sẽ chỉ dẫn những bạn cách kích hoạt bản quyền phần mềm Camtasia Studio 8.6 bằng Key kích hoạt nhé.

Các bạn sẽ ko cần phải tìm hiểu về cr@ck loằng ngoằng nữa. Chúng ta chỉ cần copy Username và Key để kích hoạt phần mềm Camtasia 8.6 mà thôi. Và để kích hoạt những bạn tiến hành sử dụng bộ Username và Serial Key dưới đây nhé:

User Name: Các bạn sử dụng tên nào cũng được

Serial Key:

 • GCABC-CPCCE-BPMMB-XAJXP-S8F6R
 • CD2AA-QZBHD-C3KJL-E9HRV-Q797C
 • EA5AC-CLMAM-A8W6W-EZLYM-LM58F
 • HLCZF-HDCPL-KGB6W-ZSCAZ-VF6A2
 • C2CCW-AMCC2-C7CCC-4KFNG-4R4D5
 • G4DCD-9CC5J-JTDPC-FQJ9X-X735A

Vậy là mình đã cung cấp đầy đủ Key và Username rồi. Công việc tiếp theo đó chính là làm thế nào để kích hoạt phần mềm Camtasia 8.6 của chúng ta. Để kích hoạt thành công các bạn tiến hành thực hiện và tuân theo những bước sau đây nhé.

Hướng dẫn  Cài Đặt & Active Camtasia 8.6 bằng Key

Bước 2:

Bước 3:

Bước 4:

Bước 5:

Bước 6:

Bước 7:

Bước 8:

Vậy là các bạn đã hoàn thành xong quá trình cài đặt và kích hoạt Camtasia rồi. Nhưng khoan đã nhé, các bạn cần phải chặn kết nối internet Camtasia 8. Nếu không Camtasia sẽ dừng bản quyền của bạn đấy.

Hướng dẫn chặn kết nối Internet Camtasia

Giải thích cho việc phải chặn kích hoạt Camtasia Studio 2019 đó là do có quá nhiều người kích hoạt bằng Key. Mà license chỉ có vài mã code thôi cho nên số lượn nhiều người dùng chung mã bên hãng Camtasia sẽ phát hiện ra chúng ta đang xài lậu. Chính vì vậy phải chặn kết nối internet nếu không phần mềm Camtasia của bạn sẽ bị

Bước 1: Nhấn vào nút Start > gõ chữ “allow an app” vào thanh tìm kiếm. Sau đó nhấn Enter

Bước 2: Nhấn chọn Change settings

Bước 3: Chọn Allow another app…

 

Bước 4: Nhấn Browse…

Bước 5: Chọn ứng dụng cần chặn

Đi đến đường dẫn cài đặt phần mềm, mặc định là : C:\Program Files (x86)\TechSmith\Camtasia Studio 8

Chọn CamtasiaStudio.exe > Chọn Open

Bước 6: Nhấn Add

Bước 7: Ứng dụng cần chặn đã được thêm vào Windows Firewall

Bước 8: Các bạn nhấn bỏ dấu tick ở ô Camtasia Studio nhé. Sau đó nhấn OK để lưu lại là xong.

Lưu ý: Trên là đối với win 10 nếu bạn đang sử dụng win 7 thì bạn vào control panel ->> system and security >> allow an program…. Tiếp tục tương tự như bước trên mình có hướng dẩn.

Next Post

Comments 21.505